Hệ thống lọc xử lý nước tinh khiết – Hệ thống RO công nghiệp

Mổ tả sản phẩm

Thương hiệu: V.ECO

Tùy theo nhu cầu sử dụng, VECO cung cấp đầy đủ các hệ thống lọc nước RO với nhiều mức độ công suất khác nhau, phù hợp với yêu cầu lọc nước từ nhỏ đến lớn như 150L/h 250l/h, 500l/h, 2000l/h, 5000l/h, 6000l/h, 10.000l/h, 12.000l/h, 30.000l/h,….

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp:

Hệ thống lọc nước RO công suất 250L/H
Hệ thống lọc nước RO 250L/H
Hệ thống lọc nước RO công suất 750L/H
Hệ thống lọc nước RO công suất 750L/H
Hệ thống lọc nước RO 1500L/H
Hệ thống lọc nước RO 1500L/H
Hệ thống RO công nghiệp dùng trong thực phẩm, dược phẩm
Hệ thống RO công nghiệp dùng trong thực phẩm, dược phẩm

 

Hệ thống RO công nghiệp cho nhà máy linh kiện điện tử
Hệ thống RO công nghiệp – nhà máy linh kiện điện tử
Hệ thống lọc nước RO dùng trong chạy thận nhân tạo
Hệ thống RO công nghiệp dùng trong chạy thận nhân tạo

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Hệ thống RO (reverse osmosis) – hệ thống lọc nước dùng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến nhất hiện nay. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước bằng cách đẩy nước dưới áp lực qua màng bán thấm. Màng này cho nước đi qua nhưng để lại chất rắn hòa tan, chất gây ô nhiễm khác phía sau. Hệ thống lọc nước RO có thể loại bỏ 99% muối, tạp chất hòa tan cho ra nước tinh khiết.

Hệ thống lọc xử lý nước tinh khiết - Hệ thống RO công nghiệp
Hệ thống lọc xử lý nước tinh khiết – Hệ thống RO công nghiệp

Nguyên lý hoạt động hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Công nghệ RO dựa vào sự chênh lệch áp suất để đẩy nước qua các lõi lọc. Quá trình chảy qua lõi lọc sẽ loại bỏ cặn bẩn, ion kim loại nặng, vi sinh vật… trong nước. Một Hệ thống lọc nước RO thường bao gồm một số giai đoạn xử lý như sau:

– Hệ thống lọc thô
Đầu tiên nguồn nước sẽ được bơm vào hệ thống lọc thô gồm 3 cột lọc composite. Nước sẽ được loại bỏ bùn đất hay các kim loại nặng.

+ Cột lọc xử lý KL nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng Sắt và Mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.

+ Cột lọc xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước.

+ Cột lọc làm mềm nước: Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg sẽ bị loại bỏ.

Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà. Nó sẽ được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên muối bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO).

 Cốc lọc tinh: loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 micromet. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.

– Bơm Cấp 2 bơm vào màng RO.

 Hệ thống lọc thẩm thấu ngược

Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Dưới tác dụng của áp suất (tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc RO loại bỏ ion kim loại. Đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu. và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.

Nếu nước được cung cấp để đóng chai. Trong quá trình lưu trữ, di chuyển trong dây chuyền, nước có khả năng tái nhiễm khuẩn từ không khí. Vì vậy cần tiệt trùng trước khi đóng bình, chai. Bao gồm khử trùng bằng tia cực tím (UV), ozone hóa và qua bộ lọc xác khuẩn 0.2 micromet

Nguyên lý hoạt động hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Nguyên lý hoạt động hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Chú thích

 1. Bình chưa nước cần xử lý 
 2. Bơm lọc thô 
 3. Cột lọc thô 1 
 4. Cột lọc thô 2 
 5. Cột lọc thô 3 
 6. Thùng hoàn nguyên 
 7. Fil lọc tinh 5 µm
 8. Bơm đứng RO
 9. Hệ thống màng RO
 10. Nước thải của màng RO
 11. Bồn chứa nước tinh khiết
 12. Bơm cấp 3
 13. Đèn UV diệt khuẩn
 14. Máy khử ozon
 15. Nước thành phẩm sử dụng

Công suất hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Tùy theo nhu cầu sử dụng, VECO cung cấp đầy đủ các hệ thống lọc nước RO với nhiều mức độ công suất khác nhau, phù hợp với yêu cầu lọc nước từ nhỏ đến lớn như 150L/h 250l/h, 500l/h, 2000l/h, 5000l/h, 6000l/h, 10.000l/h, 12.000l/h, 30.000l/h,….

Màng lọc RO viết tắt từ hai chữ REVERSE OSMOSIS (THẨM THẤU NGƯỢC). Màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit, công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó. Đầu tiên nó nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của HOA KÌ, được phát minh bởi nhà khoa học Oragin. Sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất. Ví dụ như sản xuất nước uống, sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm…

Màng lọc RO
Màng lọc RO

Màng lọc nước RO là công nghệ lọc không phân biệt yếu tố ô nhiễm đầu vào, bất kể là thạch tín, kim loại nặng, sắt, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan…và hàng loạt các vật chất nguy hiểm khác… màng lọc nước RO đều có thể xử lý được. Nước qua hệ thống lọc trở nên tinh khiết, đạt mọi chỉ tiêu trên thế giới về nước uống, có thể uống được ngay mà không cần đun.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị lọc nước RO công nghiệp

 • Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,001 micronmet giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết
 • Nước sau khi qua lọc uống được ngay, nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết vô trùng.
 • Sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước: nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước lợ…. đều có thể mang đến nguồn nước tinh khiết. Vì đặc điểm này mà máy lọc nước RO đang được ưa chuộng rộng rãi và phổ biến đến ngày nay
 • Tiết kiệm điện năng, cơ chế tự động, dễ dàng vận hành: Tự động ngắt điện khi đầy bình, tự động lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy. Sử dụng đồng hồ đo áp lực, lưu lượng nước.
 • Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng lượng nước thải cho các mục đích lau nhà, tưới cây, rửa chân tay.
 • Chi phí bảo dưỡng,sửa chữa,vận hành thấp. Linh kiện sẵn có. Quý khách hoàn toàn có thể tự thay thế
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Giá bán hệ thống lọc nước công nghiệp bao nhiêu thì phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng bán hệ thống lọc nước công nghiệp, vì thế mức giá máy lọc nước công nghiệp sẽ có sự chênh lệch nhau. Giá bán hệ thống lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người tiêu dùng rất quan tâm.

Với tâm lý ham hàng giá rẻ nên đa số người tiêu dùng và doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước giá rẻ, kém chất lượng. Việc sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp giá rẻ có thể gây ra nhiều tác hại khôn lường cho người sử dụng, khiến bạn vừa mất tiền lại vừa rước bệnh vào người. Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được bán ra thị trường quá rẻ thì đi kèm với nó là chất lượng máy cực kém và nước sau khi lọc không đảm bảo tiêu chuẩn. Vì thế, trước khi hệ thống lọc nước thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ hẳn đưa ra quyết định mua hàng nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn Dây chuyền lọc nước RO công nghiệp của V.ECO?

 • Báo giá chính xác tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.
 • Đảm bảo chất lượng, tiến độ của sản phẩm.
 • Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và công năng của quý khách.
 • Luôn lắng nghe, đáp ứng những yêu cầu khó khăn và khắt khe nhất của quý khách.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ VỀ DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT RO CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH phát triển công nghệ Môi trường và Tài nguyên Việt Nam V.ECO

Địa chỉ: Số 235 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0396.659.488 – 0961.488.508

Fanpage: Xử lý nước VECO

h-thng-lc-x-l-nc-tinh-khit-h-thng-ro-cng-nghip-x-l-nc-veco