Hệ thống lọc nước RO công nghiệp dùng cho rửa linh kiện điện tử

Mổ tả sản phẩm

Ngành công nghiệp sản xuất các linh kiện điện tử đang là ngành công nghiệp hót nhất hiện nay. Để đảm bảo cho sự phát triển ổn định và hiệu quả của ngành công nghiệp này thì không thể thiếu hệ thống lọc nước công nghiệp dùng cho rửa linh kiện điện tử. 

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hiện nay, hệ thống lọc nước RO công nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với các đơn vị sản xuất. Chúng đóng vai trò to lớn trong việc tạo ra nguồn nước sạch; góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm. Vậy việc chọn hệ thống này cho rửa linh kiện điện tử ra sao, yêu cầu cần thiết là gì? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây!

Yêu cầu đối với nước rửa linh kiện điện tử

Hiện nay, ngành sản xuất linh kiện điện tử là ngành công nghiệp hiện đại. Đòi hỏi trình độ tay nghề và kỹ thuật cao, mỗi quá trình đều yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác. Ở Việt Nam, nguồn nước lấy trực tiếp cung cấp cho các nhà máy thường bị ô nhiễm. Lẫn nhiều tạp chất, kim loại nặng. Giả sử tình huống rằng tất cả các chuỗi hoạt động quy trình sản xuất linh kiện đều đảm bảo nhưng vì nguồn nước nhà máy sử dụng có lẫn các tạp chất gây hại sẽ gây ra hiện tượng hỏng hóc, ăn mòn các linh kiện. Từ đó khiến sản phẩm đầu ra kém chất lượng, ảnh hưởng lớn đến độ nhạy, độ chính xác của linh kiện, các bảng điện tử cũng như uy tín của nhà sản xuất.

Xử lý vệ sinh linh kiện điện tử
Xử lý vệ sinh linh kiện điện tử

Vì vậy, yêu cầu về chất lượng nguồn nước của lĩnh vực này là cực kì khắt khe . Đó là một trong những yếu tố quyết định để khách hàng cân nhắc về việc sử dụng sản phẩm của hãng nào.

Trước tiên, nước dùng trong rửa linh kiện điện tử yêu cầu phải là nước sạch. Nước cần loại bỏ tất cả các kim loại hóa học có trong nước. Vì sự xuất hiện của chúng sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn, oxy hóa làm hỏng hóc các linh kiện.

Hơn nữa, nước có lẫn tạp chất, vi khuẩn cũng sẽ dễ gây tắc nghẽn những vi mạch nhỏ có trong các linh kiện.

Bởi vậy hệ thống lọc nước công nghiệp RO dùng để rửa linh kiện điện tử là điều quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất nói riêng và các nhà máy nói chung.

Ưu việt của hệ thống RO thẩm thấu ngược

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp của V.ECO có những tấm màng mỏng ghép lại với nhau được chế tạo bằng vật liệu siêu mỏng Polyamide. Trên bề mặt có các lỗ lọc siêu nhỏ 0.0001 micromet hầu như các vật chất đều không thể đi qua nó được. Nó chỉ cho các phân tử nước nhỏ đi qua. Hơn nữa, công nghệ màng lọc RO thẩm thấu ngược vô cùng tiên tiến. Khắc phục được tất cả các nhược điểm của các hệ thống lọc nước khác. Cho ra nguồn nước sạch tuyệt đối, bảo đảm chất lượng các vi mạch nhỏ trong bảng điện, linh kiện điện tử.

Ưu việt của hệ thống lọc nước RO thẩm thấu ngược
Ưu việt của hệ thống lọc nước RO thẩm thấu ngược

Đâu là hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho linh kiện điện tử tốt nhất hiện nay?

Trước nhu cầu cấp bách của các nhà sản xuất linh kiện về nước sạch tăng lên. Hiện nay, nhiều nhà đơn vị sản xuất cung cấp công nghệ trung gian đã mạnh tay đầu tư vào các hệ thống lọc nước. Để phục vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà máy. Tuy nhiên các nhà máy nên tỉnh táo để lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại, đảm bảo chất lượng của nguồn nước. Cần tránh mua phải máy lọc nước kém chất lượng khi mà trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho linh kiện điện tử tốt nhất
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho linh kiện điện tử tốt nhất

Những lí do bạn nên chọn hệ thống lọc nước RO công nghiệp của V.ECO

V.ECO sử dụng công nghệ màng lọc RO-thẩm thấu ngược là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ RO cho phép loại bỏ hoàn toàn các chất hóa học. vi rút,vi khuẩn có trong nước. Đồng thời các tạp chất, bùn, cặn cũng được loại bỏ tuyệt đối. Từ đó nâng cao chất lượng của các linh kiện điện tử.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp dùng cho rửa linh kiện điện tử thương hiệu V.ECO cung cấp là lựa chọn số 1 dành cho các đơn vị. Độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng,đơn giản, chất lượng nước tốt. Đây chính là những lí do khiến sản phẩm luôn được các công ty sản xuất linh kiện điện tử lựa chọn.

Liên hệ ngay với V.ECO:

Địa chỉ trụ sở : Số 235 đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0865.588.238 – 0961.488.508

h-thng-lc-nc-ro-cng-nghip-dng-cho-ra-linh-kin-in-t