GIỚI THIỆU

Trước hết, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN NƯỚC VIỆT NAM xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng.

Ngày nay, cùng với nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu sử dụng nước sạch trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt ngày càng gia tăng. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp làm sạch nguồn nước đang trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với mỗi cá nhân và tổ chức. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết nhiều năm trong nghề. V.ECO luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH phát triển công nghệ Môi trường Tài nguyên nước Việt Nam được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số số 0109603398/GPKD của sở kế hoạch và đầu tư – UBND thành phố Hà Nội với các ngành nghề kinh doanh chính như: Khảo sát, tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ, cung cấp lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, kinh doanh máy lọc nước, dây chuyền lọc nước tinh khiết,…

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, với phương châm: “Nước sạch cho cuộc sống tốt hơn” công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới để cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm thiết bị xử lý nước tiên tiến nhất, đạt chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo nhất.

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Xử lý nước siêu tinh khiết UF – RO – EDI – MIXBED
  • Tư vấn và lắp đặt các hệ thống lọc nước cho Công nghiệp
  • Tư vấn, lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan, nước máy
  • Thay thế, bảo dưỡng hệ thống lọc RO, lọc tổng
  • Tư vấn, thay thế lõi lọc máy lọc nước RO định kỳ
  • Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước thải

SỨ MỆNH

  • Công ty TNHH phát triển công nghệ Môi trường và Tài nguyên nước Việt Nam sẽ không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới để cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm thiết bị xử lý nước tiên tiến nhất, đạt chất lượng cao với dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Đảo đảm an toàn cuộc sống của con người, bằng sự cải tiến kỹ thuật không ngừng.
  • Phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước cho người dân từ thành thị tới nông thôn góp phần xây dựng một cuộc sống bền vững và tốt đẹp hơn.

Thông tin Công Ty TNHH phát triển Công nghệ môi trường và Tài nguyên nước Việt Nam :

Ngành nghề kinh doanh chính: Khai thác, xử lý và cung cấp nước

Tên chính thức :

Công Ty TNHH phát triển Công nghệ môi trường và Tài nguyên nước Việt Nam

Tên giao dịch :

VECO.,LTD

Địa chỉ trụ sở :

Số 235 đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại liên hệ:

0396.659.488 – 0961.488.508