Dịch vụ thay lõi lọc nước V.ECO

VECO là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay lõi lọc nước của máy lọc nước tận nhà. Dưới đây sẽ là khoảng thời gian mà các bạn nên chú ý để thay lõi theo đúng định kỳ cho những chiếc máy lọc nước của gia đình. Nhắc lịch thay lõi lọc nước định kỳ cho bạn để giúp máy lọc nước gia đình nhà bạn có tuổi thọ cao nhất và hoạt động luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Các loại lõi lọc nước:

Lõi lọc nước chuyên dụng 

 • Lõi lọc số 1: Lõi này chủ yếu là các sợi Polypropylen được nén ép lại với nhau. Từ đó tạo thành màng lọc có kích thước nhỏ <5µm. Tác dụng là lọc huyền phù, các chất rắn lơ lửng, bùn đất có có kích thước lớn hơn 5µm trong nước trong nước. Thời gian thay thế  từ 3 – 6 tháng/lần.

 • Lõi lọc số 2: Lõi lọc nước này chủ yếu là than hoạt tính gáo dừa dạng viên. Có công dụng là hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nước. Thời gian thay thế từ 6- 12 tháng/lần.

 • Lõi lọc số 3: Lõi này chủ yếu là các sợi Polypropylen được nén ép lại với nhau. Tạo thành màng lọc có kích thước nhỏ <1µm. Tác dụng là lọc huyền phù, các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1µm trong nước. Thời gian thay thế 6 -12 tháng/lần.

 • Màng lọc thứ 4: là màng lọc quan trọng nhất của máy RO. Màng lọc này được coi như “trái tim” của máy lọc nước. Đó chính là màng lọc RO nhập khẩu trực tiếp từ đại diện chính hãng tập đoàn DOW của Mỹ tại Việt Nam và loại màng CSM Tập đoàn Toray của Nhật Bản. Chất lượng của các màng RO này đã được kiểm chứng quốc tế. Với khả năng lọc sạch chất ô nhiễm trong nước rất cao. Màng RO có kích thước rất nhỏ 0,0001 µm. Loại bỏ 99.99% các chất có trong nước, kể cả các ion kim loại nặng, chỉ cho nước tinh khiết đi qua màng lọc này. Màng thẩm thấu ngược RO có thời gian thay thế từ 2- 5 năm.

 • Lõi lọc T33: Lõi T33 này luôn được lắp sau màng RO. Chủ yếu là than hoạt tính được hoạt hóa ở điều kiện đặc biệt. Tác dụng là ổn định vị ngọt cho nước, cân bằng 1 phần pH, loại bỏ các chất hữu cơ như vi khuẩn, virut đi qua được màng RO. Thời gian thay thế là 6 -12 tháng/lần.

Dịch vụ thay lõi lọc nước V.ECO
Dịch vụ thay lõi lọc nước V.ECO

Các lõi lọc nước bổ sung 

 • Lõi Nano: lõi này giúp loại bỏ các chất ô nhiễm có kích thước cỡ nano. Lõi này thường hay được kết hợp với ion Ag nên có khả năng diệt khuẩn. Loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virut còn tồn trong nước. Thời gian thay thế từ 6 -12 tháng/lần

 • Lõi Alkanite: Lõi này có công dụng tăng pH cho nước. Có thể tăng pH đến 8,5 đáp ứng được nhu cầu cơ thể. Thời gian thay thế từ 6 -12 tháng/lần

 • Lõi Bio, hay lõi hồng ngoại: Chủ yếu chứa các hạt gốm có khả năng bức xạ tia hồng ngoại. Nó dễ dàng chia nhỏ các phân tử nước. Các phân tử nước được chia nhỏ thì dễ hấp thu vào cơ thể. Thời gian thay thế từ 12-18 tháng/lần.

 • Lõi khoáng hay Lõi Maifan: Chủ yếu là chứa các hạt đá khoáng, đá Maifan. Bổ sung thêm vào nước các chất khoáng vi lượng như Ca, Mg, K, Zn, …. thời gian thay thế tốt nhất sẽ là 6 – 12 tháng/lần.

 • Lõi Hydrogen: Đây là lõi lọc nước được sáng tạo và sản xuất ở Hàn Quốc. Lõi này sẽ tạo ra nguồn nước chứa hàm lượng Hydrogen cao tốt cho sức khỏe và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Thành phần lõi này chủ yếu là các hạt gốm có khả năng tạo ra nước Hydrogen mà không cần phải sử dụng đến điện như bộ điện phân, chi phí đầu tư thấp nên rất được nhiều người tin dùng.

Thời gian thay thế lõi lọc nước cũng còn tùy thuộc vào tình trạng nước và lượng nước sử dụng cụ thể của từng gia đình. Vì vậy các bạn cũng nên thường xuyên để các kĩ thuật viên công ty tư vấn và kiểm tra để sớm phát hiện khắc phục sự cố có thể xảy ra.

Lý do quý khách nên thay lõi lọc nước đúng thời hạn

 • Để đảm bảo cho nguồn nước luôn tinh khiết
 • Giúp kéo dài tuổi thọ máy lọc nước, sử dụng được bền và lâu dài hơn
Thời gian thay lõi lọc nước V.ECO

Sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước ở đâu ? 

Tại công ty Veco, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư nhiệt tình, chu đáo bên cạnh đó là giá cả hợp lý, lắp đặt, thay thế các sản phẩm chính hãng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các lõi lọc nước, phụ kiện chính hãng của tất cả các loại máy đang có trên thị trường cùng những dịch vụ tốt nhất của công ty.

 • Tất cả các thiết bị đều được sửa chữa tại nhà và bảo hành dài hạn.
 • Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao,nhiệt tình.
 • Phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi.
 • ​ Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp.
Dịch vụ bảo hành hệ thống lọc nước, bảo hành máy lọc nước
Dịch vụ bảo hành hệ thống lọc nước, bảo hành máy lọc nước

Xem thêm:

Các loại máy lọc nước của gia đình Các sản phẩm của chúng tôi

Công ty TNHH phát triển công nghệ môi trường tài nguyên nước Việt Nam
Địa chỉ : 235 Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0396.659.488 – 0865.588.238
Email : [email protected]

Website: https://xulynuocveco.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dch-v-thay-lo-i-lo-c-nc-v-eco-x-l-nc-veco-xulynuocveco-vn