Hệ thống xử lý nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất thực phẩm

Mổ tả sản phẩm

Ngành chế biến thực phẩm đòi hỏi rất cao về chất lượng nguồn nước, đảm bảo sản phẩm chăm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất và chế biến phẩm sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ngành chế biến thực phẩm, ngành chế biến các sản phẩm lên men như: xưởng chế biến thực phẩm, giải khát, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp v.v.. luôn đòi hỏi chất lượng nước sạch cao với khối lượng lớn. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường V.ECO chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ cho nhu cầu chế biến thực phẩm của các doanh nghiệp lớn . Cùng tìm hiểu quy trình xử lý nước trong bài viết dưới đây.

Yêu cầu đối với nguồn nước dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm

Nguồn nước đầu vào phải là nước sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định như nước máy, có thể xử lý sơ bộ và sử dụng nước giếng khơi, giếng khoan, nước suối, nước ngầm… để sử dụng cho hệ thống lọc cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm.

Màng lọc RO cho phép loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, chất hóa học, kim loại, vi khuẩn… Với công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO đóng vai trò như trái tim của toàn bộ dây chuyền lọc nước. Các công đoạn đều phải vận hành trơn tru, ổn định, các sự cố như rò rỉ nước, va chạm khi làm việc có thể sẽ tác động đến chất lượng nguồn nước.

Với công suất lọc của một dây chuyền công nghiệp, hàng chục nghìn lít nước tinh khiết có thể được tạo ra trong một giờ, đảm bảo nguồn nước chất lượng và cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho công nghiệp thực phẩm.

Nguồn nước sạch được lọc từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo lượng nước đủ lớn để dùng cho sản xuất thực phẩm.

Hệ thống lọc nước RO cho ngành thực phẩm
Hệ thống lọc nước RO cho ngành thực phẩm

Quy trình xử lý nước của hệ thống lọc nước công nghiệp

Sơ đồ dây truyền xử lý nước RO cho ngành chế biến thực phẩm
Sơ đồ dây truyền xử lý nước RO cho ngành chế biến thực phẩm

1. Lọc thô

 • Cột lọc đa tầng: chứa cát thạch anh, cát mangan.  Cát thạch anh xử lý các chất cặn lơ lửng, có kích thước lớn. Cát Mangan hấp thụ ion kim loại lên bề mặt vật liệu, xử lý triệt để thành phần kim loại có trong nước.
 • Cột lọc than: Sử dụng nhiều loại than hoạt tính, với khối lượng riêng và diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Tại đây than sẽ hấp thục Clo dư, các hợp chất hữu cơ khác có trong nước, đồng thời khử mùi.
 • Cột trao đổi ion: Tại đây các cation gốc Na+ sẽ trao đổi với các ion Mg2+, Ca2+, cation Kim loại khác có hóa trị cao lên bề mặt của các hạt trao đổi, làm giảm độ cứng của nước, do đó nước đầu tra của cột này sẽ đạt tiêu chuẩn nước mềm.

2. Lọc Cartridge:

– Nước được sử dụng bơm tăng áp đến Thiết bị Cartridge Filter_CF (Cartridge filter) với các lõi cartridge có đường kính lỗ lọc 5 micron mét, lõi lọc bằng vật liệu polyethylene có chiều dài 20 inch nhằm tiếp tục tách cặn lớn hơn 5 micromet bảo vệ màng lọc RO

3. Lọc RO 

Màng lọc RO: Áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược,  nâng hiệu suất lọc nước của màng lên tới 95%. Nguồn nước đầu ra của màng đảm bảo là nước tinh khiết do đã tách bỏ hoàn toàn các ion kiam loại hóa trị 1 Na+, K+,… hay anion CO32-, HCO3–, … và các vấn đề vi sinh.

4. Khử trùng

+ Thiết bị xử lý thanh trùng: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

+ Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2 micromet. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất thực phẩm

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, nước sạch cần thiết đối với mọi quá trình. Từ công việc sơ chế nguyên liệu đầu vào đến quá trình chế biến và đóng gói. Vậy nên, khối lượng nước sạch cần sử dụng trong các đơn vị sản xuất thực phẩm là vô cùng lớn. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Có thể loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn có trong nước nguồn. Với những dòng công nghệ lọc tiên tiến như RO còn loại bỏ đến 99,9% tạp chất và không kén chọn nước nguồn.
 • Quy trình khép kín, vận hành tự động, đảm bảo nước vô trùng, không bị nhiễm khuẩn.
 • Vận hàng đơn giản, hệ thống vận hành tự động, không cần tới nhiều nhân công.
 • Công suất lọc cao, đáp ứng dây chuyền chế biến thực phẩm công nghiệp.
 • Vận hành êm, không gây tiếng ồn.
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất. Sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học.
 • Vật liệu của màng lọc chất lượng, không bị tan vào nguồn nước. Màng lọc RO hoàn toàn chịu được hóa chất hay axit pha loãng. Chịu được muối, cồn và nhiều hoá chất khác.
Hệ thống lọc nước RO có nhiều ưu điểm
Hệ thống lọc nước RO có nhiều ưu điểm

Tại sao nên lựa chọn hệ thống RO của V.ECO?

V.ECO chúng tôi chuyên thiết kế lắp đặt các hệ thống dây chuyền lọc nước, xử lý nước cao cấp được các doanh nghiệp chế biến thực phẩm tin tưởng và lựa chọn sử dụng trên khắp cả nước.

Hệ thống lọc nước của V.ECO sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên cho chất lượng nước có độ tinh khiết cao, đảm bảo chất lượng dược phẩm tốt nhất.

Công ty cung cấp đa dạng các hệ thống lọc nước có công suất khác nhau nên phù hợp với các đơn vị sản xuất dược phẩm quy mô khác nhau.

Ngoài ra, khi mua hệ thống lọc nước RO của V.ECO khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Việc lắp đặt được tiến hành bởi các nhân viên giàu kinh  nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, tư vấn chọn vị trí lắp đặt an toàn, đảm bảo sản xuất dược phẩm có năng suất cao nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÔI  TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN NƯỚC VIỆT NAM

Hotline: 0369 659 488       ĐC: 235 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Nội

 • Sản phẩm tốt nhất cho gia đình doanh nghiệp
 • Hợp dồng minh bạch, ràng
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nước
 • Hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
 
 • vấn xử nước công nghiệp miễn phí
 • Cam kết giá tốt nhất thị trường
 • Bảo hành 1 năm
 • Hỗ trợ 24/7

h-thng-x-l-nc-ro-cng-nghip-cho-nh-my-sn-xut-thc-phm