GIẢI PHÁP LỌC TỔNG XỬ LÝ NƯỚC MÁY

Mổ tả sản phẩm

– Xử lý Canxi đá vôi, Magie, làm mềm nước

– Xử lý nguồn nước nhiễm Sắt,  Mangan, Asen, chất độc hữu cơ, màu, mùi, clo dư trong nước

– Cốc lọc thô loại bỏ cặn lơ lửng kích thước > 5 micromet

– Màng siêu lọc UF Loại bỏ độc tố hóa học, vi khuẩn, virus gây bệnh, tạp chất lơ lửng > 0,1 micromet tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

1. NƯỚC MÁY VÀ BIỆN PHÁP XỬ LÝ

Hệ thống lọc tổng inox tự động
Hệ thống lọc tổng inox tự động
Hệ thống lọc tổng tự động
Hệ thống lọc tổng tự động cột composite
Hệ thống lọc tổng cột composite
Hệ thống lọc tổng cột composite
Hệ thống lọc tổng 3 cấp lọc
Hệ thống cốc lọc nước máy
Hệ thống 2 cấp lọc (1cốc+ 1 UF)
Hệ thống cốc lọc UF
Hệ thống 2 cấp lọc (1cốc+ 1 UF)
Hệ thống cốc lọc
Hệ thống 3 cấp lọc (3 cốc+ 1 UF)
Hệ thống cốc lọc nước máy
Hệ thống 3 cấp lọc (3 cốc inox)

Nhiều người vẫn nghĩ rằng nước máy thành phố đã đủ sạch để sử dụng và chủ yếu quan tâm đến việc lọc nước để ăn uống. Điều đó không hoàn toàn đúng, chúng ta có thể thấy lý do vì sao cần thiết phải lọc lại nước máy thành phố khi sử dụng. Thực tế cho thấy nhiều khu dân cư đang sử dụng hệ thống nước máy của thành phố với chất lượng nước đáng báo động. Chúng ta khó có thể thay đổi được chỗ ở do nguồn nước kém chất lượng, nhưng hoàn toàn có thể thay đổi nguồn nước sử dụng bằng các giải pháp lọc tiên tiến, đơn giản và cực kì hiệu quả.

Một số nhà máy nước còn sử dụng công nghệ lạc hậu, thiếu đi sự đồng bộ, hệ thống đường ống dẫn nước không được bảo dưỡng, vật liệu lọc không được thường xuyên thay thế dẫn đến chất lượng nước sinh hoạt không đảm bảo các chỉ tiêu, về màu, mùi, kim loại nặng.

Trong khi đó chất lượng sống của cư dân ngày một cao, đặc biệt là các khu biệt thự căn hộ cao cấp, với những thiết bị được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và đắt tiền. Chính vì vậy, đối với các thiết bị vệ sinh, thiết bị giặt, các thiết bị có sử dụng nước nóng cần phải được loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, muối khoáng, màu, mùi trước khi được đưa vào sử dụng. Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, như da, tóc, bảo vệ các thiết bị ở trạng thái tốt nhất, như các thiết bị sứ vệ sinh, phòng tắm thiết bị nóng lạnh không đóng cặn, giúp cho đồ dùng sinh hoạt sáng bóng, quần áo được giặt sạch sẽ hơn, giữ màu tươi nguyên bản. Chất lượng nước sạch được làm mềm còn giữ được màu, mùi của thực phẩm giúp cho chất lượng cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn.

2. HỆ THỐNG LỌC TỔNG

Để đáp ứng tốt nhu cầu thực tế, thì giải pháp lọc tổng tòa nhà, biệt thự, thiết bị làm mềm nước là điều không thể thiếu để nâng cao chất lượng sống.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế lọc thô đầu vào, loại bỏ cặt bẩn, rong tảo, chuyển sang công đoạn làm mềm nước bằng công nghệ hạt tĩnh điện, có chức năng loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, chuyển sang công đoạn lọc UF (siêu lọc) có tính năng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, vi rút, vi khuẩn gây hại. Đảm bảo nước có chất lượng cao, bảo vệ hoàn toàn các yếu tố khó chịu liên quan đến nước, bảo vệ sức khỏe cùng các thiết bị dùng trong gia đình.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng bao gồm:

 • Máy bơm nước từ nguồn cấp: Tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định.
 • Cột lọc tổng: Thành phần gồm có cát mangan, Than hoạt tính, cát thạch anh và các vật liệu khác được xếp theo các tầng riêng biệt và được ngăn cách 1 màng có thể cho nước đi qua dễ dàng mà không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,.. Dồng thời than hoạt tính giúp loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.
 • Cột lọc làm mềm nước: Thành phần chứa các hạt nhựa trao đổi cation. Loại bỏ độ cứng của nước, nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca2+, Mg2+ có trong nước.
 • Cốc lọc PP, kích thước < 5µm: Thành phần là các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối, có kích thước của màng lọc < 5µm. Loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn, các chất bùn, cặn có trong nước ngầm.
 • Màng lọc UF: Loại bỏ 99% các chất độc hại, virus, vi khuẩn trong nước
 • Bồn muối hoàn nguyên: Chứa dung dịch nước muối bão hòa. Nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi, giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất.
 • Bề chứa nước sạch: Tránh bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh vật từ không khí vào gây nên ô nhiễm nước.

Nguyên lý hoạt động lọc tổng:

Trước khi sử dụng các hệ thống lọc tổng đầu nguồn thì ta cần phải phân tích các thành phần có trong nguồn nước, khi xác định được nguồn ô nhiễm thì mới sử dụng được các vật liệu lọc chuyên dụng. Để tăng khả năng lọc nước và tăng hiệu quả của quá trình lọc.

Với cấu tạo khác nhau thì nguyên lý hoạt động của hệ thống cũng sẽ khác nhau. Bài viết sẽ đưa ra nguyên lý của hệ thống lọc nước máy – hệ thống 4 cấp lọc cho bạn:

Đầu tiên, nước đầu nguồn nhà bạn sẽ được máy bơm hút vào hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt. Sau đó, nước sẽ được chuyển qua lần lượt 2 cột lọc. Cụ thể:

– Khi qua cột lọc thứ nhất, nước sẽ được Loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,.. Dồng thời than hoạt tính giúp loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.

– Sau khi qua cột lọc thứ nhất, nước sẽ chảy qua cột lọc thứ 2 làm mềm nước. Các hạt cation sẽ giữ lại các ion gây cứng nước Ca2+, Mg2+ bằng phương pháp trao đổi ion, giải phóng ra Na+, K+ làm mềm nước.

-Sau cột lọc số 3, nước sẽ đi vào cột lọc thô 20 inch. Nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron.

-Tiếp đến là qua màng lọc UF để loại bỏ 99% các chất độc hại, virus, vi khuẩn trong nước

Sau đó nước sẽ đi vào bể chứa để dự trữ nước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Nước sau khi đi qua hệ thống lọc này sẽ đảm bảo trong, sạch và đạt quy chuẩn nước sinh hoạt: QCVN 01-1:2018/BYT.

Một số lưu ý

Trong quá trình sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, quý khách nhớ tiến hành xục xả hệ thống định kỳ để làm sạch vật liệu lọc, từ đó đảm bảo chất lượng nước lọc tốt nhất.

Để xục xả, hệ thống đã được thiết kế các van xả để thuận tiện cho người dùng. Tùy từng loại hệ thống trên thực tế, có loại thiết kế van xả cơ, có loại thiết kế van xả tự động. Với van xả cơ bạn sẽ tiến hành vặn van xả theo hướng dẫn để xục rửa. Đối với loại có van xả tự động, bạn chỉ cần bấm chọn ở bảng điều khiển. Có chế độ hẹn ngày giờ giúp bạn không cần mất thời gian nhớ ngày xục xả, vô cùng tiện lợi.

3. HỆ THỐNG CỐC LỌC NƯỚC MÁY

Hệ thống cốc lọc nước máy chính là giải pháp tối ưu để xử lý nước máy khi mà các hộ gia đình sống tại các khu chung cư. Diện tích nhỏ hẹp và cần các thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng bao gồm:

 • Cốc lọc 1: Loại bỏ cặn lơ lửng, bùn đất, rỉ sét, tạp chất  > 5µm.
 • Cốc lọc 2: Khử các tạp chất, bụi bẩn, Clo dư, khử màu, mùi, hấp phụ các chất độc hóa học, chất hữu cơ trong nước.
 • Cốc lọc 3: Làm mềm nước: Loại bỏ Canxi, Magie, Amoni
 • Màng siêu lọc UF loại bỏ dầu mỡ, Hydroxit, 99,9% vi khuẩn, virus gây bệnh, loại bỏ cặn bẩn > 0,001 µm,…

Một số lưu ý

Trong quá trình sử dụng, quý khách nên thay thế các lõi lọc định kỳ 3-12 tháng tùy vào tuổi thọ từng lõi, từ đó đảm bảo chất lượng nước lọc tốt nhất.

gii-php-lc-tng-x-l-nc-my-x-l-nc-veco