Hệ thống khử khoáng EDI cho ngành xi mạ

Mổ tả sản phẩm

Ứng dụng: Dùng trong sản xuất nước siêu tinh khiết phục vụ nước công nghiệp cho ngành xi mạ… đòi hỏi điện trở suất ở mức rất cao đáp ứng các tiêu chuẩn của nước chuyên dòng công nghiệp này.

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hệ thống xử lý nước EDI dùng trong xi mạ

Một số ngành như xi mạ, yêu cầu chất lượng nước cao, độ dẫn điện <0,1 uS/cm, để đạt được yêu cầu này cần áp dụng công nghệ lọc nước bằng hệ thống xử lý nước EDI. Công nghệ này tương đối phức tạp, đòi hỏi người thiết kế và vận hành có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Để đạt được chất lượng nước như trên sau khi qua hệ thống lọc nước RO tinh khiết phải dẫn qua một thiết bị EDI lọc nước siêu tinh khiếtCông nghệ lọc nước EDI mà V.ECO áp dụng là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành lọc nước công nghiệp thời điểm hiện tại.

Công nghệ mạ Niken
Công nghệ mạ Niken

Tại sao nên lựa chọn công nghệ lọc nước EDI cho ngành Xi Mạ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành Xi Mạ công nghiệp là chất lượng nước sản xuất phải đạt tiêu chuẩn siêu sạch, điện trở suất đạt tới trên 18mΩ cm.

EDI là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành lọc nước công nghiệp ở thời điểm hiện tại. So với các công nghệ khác, ứng dụng EDI không những giúp doanh nghiệp bảo đảm chất lượng sản phẩm, góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra liên tục, mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành, chi phí sản xuất nước và nhiều khoản chi phí khác.

Công nghệ lọc nước EDI cho ngành Xi Mạ
Công nghệ lọc nước EDI cho ngành Xi Mạ

Quy trình công nghệ hệ thống xử lý nước EDI dùng trong xi mạ

Quy trình xử lý nước EDI cho ngành xi mạ sẽ trải qua các quá trình lọc nước như sau:

Quy trình công nghệ lọc nước EDI
Quy trình lọc nước EDI

Nguồn nước đầu vào của hệ thống xử lý EDI là nước máy đạt tiêu chuẩn QCVN02: 2009/BYT, cần qua xử lý sắt, Clo, mangan, Asen… Theo đó, nước được dẫn qua các cột lọc sau:

– Cột lọc đa tầng:

Loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn hơn 10µm và các kim loại nặng như Sắt và mangan

– Cột lọc than hoạt tính:

Loại bỏ lượng Clo dư, khử mùi và các hợp chất hữu cơ khác có trong nước.

– Cột trao đổi ion:

Giảm độ cứng của nước bằng việc sử dụng các cation Na+ trao đổi với các ion Mg2+, Ca2+ … có trong nước, bảo đảm nước đầu ra là nước mềm.

– Cột lọc Cartridge:

Với các khe lọc dưới 5µm, giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước trước khi dẫn nước qua màng lọc RO.

– Màng lọc RO cấp 1 và cấp 2

Hiệu suất lọc của màng RO lên đến 96.95%, giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết. Loại bỏ các ion lạ, vi khuẩn, nấm, tảo có trong nước. Sau màng lọc nước RO, độ dẫn điện của nước dưới 10µS/cm. Đạt yêu cầu cho quá trình xử lý sắp tới.

– Thiết bị EDI:

Giai đoạn quan trọng nhất để đưa chất lượng nước đạt tiêu chuẩn là cụm module EDI. Nước qua thiết bị RO được dẫn tiếp qua thiết bị EDI, độ dẫn điện của nước giảm xuống chỉ còn dưới 0.1µS/cm và một số chỉ tiêu khác không phát hiện.

– Khử trùng và lọc xác khuẩn:

Sử dụng hệ thống đèn UV hoặc máy tạo khí Ozone để tiêu diệt vi khuẩn phát sinh. Sau đó dẫn qua cốc lọc xác khuẩn loại bỏ xác của vi sinh vật đã bị tiêu diệt trước khi đưa nước vào sử dụng.

Hệ thống công nghệ lọc nước EDI
Hệ thống công nghệ lọc nước EDI

Hệ thống lọc nước EDI cho ngành Xi Mạ mua ở đâu tốt nhất?

Công nghệ lọc nước bằng thiết bị EDI là một công nghệ hiện đại, tiên tiến trong ngành lọc nước công nghiệp, đòi hỏi người thiết kế và vận hành phải có kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt khi chi phí đầu tư của công nghệ khá cao thì việc lựa chọn nhà cung cấp công nghệ lọc nước EDI uy tín ngay từ khâu ban đầu sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

V.ECO tự hào là đơn vị uy tín trong ngành xử lý nước tại Việt Nam, xin được giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ lọc nước bằng thiết bị EDI cho ngành Xi Mạ với những cam kết sau:

  • Nguồn nước đầu ra của hệ thống đảm bảo là nguồn nước tinh khiết, độ dẫn điện dưới 0.1µS/cm. Đáp ứng chất lượng nước dùng trong ngành phun xi mạ công nghiệp.
  • Hệ thống vận hành ổn định, phục vụ quá trình sản xuất diễn ra liên tục, không bị gián đoạn.
  • Giảm chi phí cho doanh nghiệp: chi phí sản xuất, xử lý nước thải, không cần sử dụng hóa chất để khôi phục chức năng hạt nhựa trao đổi ion.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến.
  • Vận hành tự động, bảo vệ đa cấp độ, tiết kiệm nhân công
  • Hiệu quả sản xuất nước khá cao, lên đến 95%.
  • Hệ thống thiết kế tối ưu, tiết kiệm không gian và diện tích.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN NƯỚC VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Số 235, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

HOTLINE: 0396.659.488 / 0865.588.238 / 0961.488.508

 

h-thng-kh-khong-edi-cho-ngnh-xi-m-x-l-nc-veco