Dịch vụ bảo trì máy lọc nước công nghiệp tại VECO – Uy tín

Bạn đang sử dụng hệ thống máy lọc nước công nghiệp lâu năm và đang muốn tìm cơ sở để bảo trì thiết bị? Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho bạn lựa chọn tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng nắm vững và đảm bảo chắc chắn về quy trình hoạt động cũng như bảo trì ra sao để máy lọc hoạt động tốt. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một trung tập chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy lọc nước uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

bao-tri-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep-10

Thời điểm nào cần bảo trì máy lọc nước công nghiệp?

Hiện nay máy lọc nước trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài việc vệ sinh bên ngoài máy thì các bộ phận bên trong mọi người cũng nên đặc biệt lưu tâm nhất với vật liệu lọc nước và màng lọc RO. Đây là hai bộ phận lọc quan trọng nhất của máy, nhờ chúng mới tạo ra dòng nước mát lành, tinh khiết. Bởi vậy khi bảo trì máy, hai bộ phận sẽ được xử lý kỹ càng nhất.

Vậy khi nào bạn nên đi bảo trì máy lọc nước công nghiệp? Hãy xem máy lọc nước công nghiệp nhà bạn có đang gặp những dấu hiệu sau đây không nhé.

  • Dòng nước tinh khiết ra ít hơn, thời gian lọc đầy bình lâu hơn bình thường hoặc nguồn nước đầu ra không đủ và không đúng với công suất ban đầu.
  • Trong quá trình lọc máy bơm RO có tiếng kêu to hơn bình thường.
  • Các cột lọc bị tắc

Hoặc dựa vào thời gian bắt đầu lắp đặt máy lọc nước công nghiệp để tính thời gian bảo trì thích hợp

  • Với bình lọc từ 100 – 300 bình 20ml/ ngày, thời điểm bảo trì thích hợp sau hai năm sử dụng.
  • Với bình lọc trên 300 bình 20l/ ngày, bạn nên đi bảo trì sau một năm sử dụng.

Lợi ích khi bảo trì máy lọc nước công nghiệp

Khi thay hạt lọc định kỳ, cũng như vệ sinh màng lọc định kỳ sẽ giúp hệ thống máy lọc hoạt động ổn định hơn. Bảo vệ màng RO đảm bảo luôn cung cấp nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất, đủ dùng cho người tiêu dùng tránh tính trạng máy dừng hoạt động hoặc chất lượng lọc nước kém hiệu quả.

Các vật liệu lọc trong quả lọc như than hoạt tính, Mn, thạch anh chỉ có tác dụng hấp thụ và trao đổi ion trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy cần phải làm sạch và khôi phục theo định kỳ tăng khả năng hấp thụ trên bề mặt.

Dịch vụ chuyên cung cấp sửa chữa, bảo trì máy lọc nước công nghiệp tại VECO

bao-tri-he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep-2

Dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn chuyên nghiệp, chất lượng

Linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Giá thành phù hợp

Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Kỹ thuật viên sửa chữa tận tình, cẩn thận.

Hiệu suất làm việc nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian

Dịch vụ đặt lịch bảo trì để khách hàng chủ động về thời gian.

Quy trình bảo trì máy lọc nước công nghiệp tai VECO

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. 

Khi khách hàng có mong muốn bảo trì máy lọc nước hoặc gặp các hiện tượng lạ về máy lọc nước sẽ được nhân viên bên VECO tư vấn, dựa theo mô tả của khách hàng để đưa ra hướng giải quyết. Nếu gặp lỗi nhỏ Veco sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục. Với lỗi lớn sẽ được kỹ thuật viên đến nhà bạn để xử lý nếu khách hàng đồng ý bảo trì

Bước 2: xử lý lỗi tại nhà cho khách hàng

Sau khi kiểm tra cho máy lọc nước công nghiệp nhà bạn, nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ ra lỗi, hướng giải quyết và chi phí sửa là bao nhiêu. Khi thỏa thuận và trao đổi với khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa lỗi của máy lọc.

Bước 3: Nghiệm thu sản phẩm và thanh toán

Sau khi tiến hành bảo trì kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại sản phẩm cho chủ nhà và nhắc nhở một số lưu ý. Khách hàng sẽ thanh toán cho kỹ thuật viên theo thỏa thuận từ trước. Kỹ thuật viên sẽ đưa giấy bảo hành cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành nếu gặp bất cứ vấn đề gì khách hàng hoàn toàn có thể gọi để được tư vấn và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Số 235, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0396.659.488 – 0865.588.238

Fanpage: Xử lý nước thải VECO

Tham khảo thêm: Dịch vụ bảo trì các loại hể thống lọc khác

dch-v-bo-tr-my-lc-nc-cng-nghip-ti-veco-uy-tn