Màng siêu lọc UF công nghiệp

Mổ tả sản phẩm

 • Màng siêu lọc UF kích thước khe lọc 0,01~0,1 µm
 • Lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng, và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác
 • Loại bỏ được vi khuẩn tới 99% vi khuẩn, virus, ký sinh trùng gây bệnh tồn tại trong nước
 • Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường từ (0~ 35°C) và áp suất thấp từ (1~5 bar) nên tiêu thụ ít điện năng, cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Màng siêu lọc UF công nghiệp (Ultra Filtration) hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu bằng vật liệu PVDF (PolyVinyliden DiFlorua), mỗi sợi màng có dạng hình ống, màu trắng khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước.

Với kích thước từ 0,001~0,1 µm, màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng, và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virus, và vi trùng gây bệnh…). Đặc biệt màng lọc UF có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99% vi khuẩn, virus, ký sinh trùng gây bệnh tồn tại trong nước.

Màng lọc UF – Thành phần không thể thiếu của hệ thống lọc UF
Màng lọc UF – Thành phần không thể thiếu của hệ thống lọc UF

Thông số màng UF công nghiệp

STT Tên linh kiện Chủng loại Kích cỡ Công suất
1 Màng UF 90A Chất liệu màng PVC Liền vỏ 1000 L/h
2 Màng UF 4040 Chất liệu màng PVC Ø 4″ x 40″ 1000 L/h
3 Màng UF 200A Chất liệu màng PVC Ø 8″ x 40″ 3000 L/h

ĐẶC ĐIỂM TIÊU BIỂU CỦA HỆ THỐNG LỌC UF CÔNG NGHIỆP

 • Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường từ (0~ 35°C) và áp suất thấp từ (1~5 bar). Nên tiêu thụ ít điện năng, cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể.
 • Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học. Nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước.
 • Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước. Đảm bảo độ tinh khiết trong suốt quá trình xử lý.
 • Hiệu suất lọc tuyệt vời với lưu lượng cao và ổn định.
 • Khả năng loại bỏ được nhiều loại vi khuẩn/virus đã được chứng minh qua nhiều công trình thực tế.
 • Kích thước của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt.
 • Không có nước thải nhiều như hệ thống lọc nước tinh khiết R.O tiếp kiệm lớn cho người sử dụng.
 • Quy trình vận hành đơn giản, không cần nhiều nhân công
 • Với công nghệ lọc nước UF, màng lọc được cấu tạo linh hoạt (trong – ngoài, ngoài – trong). Lớp lọc kép thì việc sử dụng nó rất dễ dàng, thích hợp với nhiều hoàn cảnh, điều kiện khác nhau. Vì vậy mà nó được sử dụng trong rất nhiều công trình lọc nước, hệ thống lọc nước hay máy lọc nước.
 • Cấu trúc lớp lọc kép đảm bảo độ an toàn của nước cực kỳ cao. Nếu chẳng may một lớp lọc bị hỏng thì lớp còn lại vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước được lọc. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra màng lọc thường xuyên để kịp thời phát hiện trường hợp này. Vì lọc với 1 màng, dù vẫn hiệu quả nhưng nếu để quá lâu, màng lọc còn lại này sẽ trong tình trạng quá tải và nó sẽ rất nhanh hỏng. Khi nó hỏng mà không biết, sẽ dẫn đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo.
  Hệ thống lọc UF công nghiệp
  Hệ thống lọc UF công nghiệp

ỨNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG LỌC UF

Xử lý nước sinh hoạt

Nước là nguồn gốc và là điều kiện cần thiết để duy trì sự sống của con người. Có đủ nước sử dụng cho sinh hoạt là nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Nước dùng cho sinh hoạt phải đảm bảo về chất lượng để giữ gìn sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Nước sử dụng cho con người thường được khai thác từ nguồn nước ngầm và nước mặt. Các nguồn nước này có chứa các tạp chất, đa phần là có hại cho sức khỏe con người. Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 80% bệnh tật của con người có liên quan đến việc sử dụng nước không an toàn. Vì vậy, nước dùng trong sinh hoạt phải không có tạp chất có hại hoặc nồng độ của các tạp chất này phải dưới ngưỡng cho phép.

Ở Việt Nam, chất lượng nước sinh hoạt được quy định tại các quy chuẩn về chất lượng nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT và chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT của Bộ Y tế. Nước sau xử lý qua hệ thống lọc UF hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên. Và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiền xử lý, lọc bảo vệ cho hệ thống R.O 

Sử dụng hệ thống lọc UF lọc bảo vệ cho màng R.O trong hệ thống lọc nước tinh khiết hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống, vì nước sau khi lọc màng UF đã gần như tinh khiết, không còn vi khuẩn, cặn siêu nhỏ. Màng lọc R.O lúc này được làm việc trong môi trường sạch hơn và sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Lọc nước biển, nước muối (thủy sản, hóa chất)

Để làm sạch nước biển mà vẫn giữ nồng độ muối, hệ thống lọc UF có thể thay thế cho toàn bộ quy trình phức tạp nhiều công đoạn: Nước biển -> Khử trùng -> Lọc thô -> Lọc cát -> Than hoạt tính -> Nước biển sạch.

Khử trùng và cô đặc cho ngành thực phẩm, nước giải khát, phân tách và lọc cho sản xuất bơ sữa, ngành dược, sinh học

Để loại bỏ những thành phần không có lợi trong nuớc ép trái cây. Người ta thường dùng men sinh học hoặc hóa chất. Để làm kết tủa chúng, gạn lấy phần nước trong. Nhưng vẫn không thể giảm độ đục xuống dưới 2.0 NTU. Ứng dụng công nghệ màng có thể giảm tối đa lượng enzyme và hóa chất, bảo đảm tính “thiên nhiên” của trái cây. Trong khi cải thiện độ trong rõ rệt: 0,4 – 0,6 NTU. Ngoài ra, tuổi thọ của nước ép cũng tăng đáng kể. Do toàn bộ vi khuẩn, virus đã bị màng UF loại bỏ.

Thu hồi dầu/mỡ và xử lý nước thải

Rất nhiều ngành công nghiệp sử dụng dầu để làm mát, bôi trơn. Và thường phải thải bỏ sau một thời gian. Với màng UF, ta có thể dễ dàng tách được dầu từ nguồn nước thải này. Kích thước của phân tử dầu đủ nhỏ để chui qua lỗ lọc. Nhưng sức căng bề mặt của nó lại cản trở việc này (khi màng lọc đã bị ướt). Sau khi dùng màng lọc UF, nước thải chỉ còn chưa tới 10ppm dầu, phù hợp với quy định. Đặc biệt, có tới 30~60% lượng dầu được thu hồi để tái sử dụng.

 

LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Môi Trường Và Tài Nguyên Nước Việt Nam

ĐC: Số 235, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0396.659.488 – 0865.588.238

Gmail: [email protected]

Website: Https://xulynuocveco.vn

mng-siu-lc-uf-cng-nghip-x-l-nc-veco