Lý do nên sử dụng máy lọc nước RO bán công nghiệp

Trong các dòng máy lọc nước công nghiệp có lẽ máy lọc nước RO được quan tâm hơn cả bởi khả năng lọc nước siêu đỉnh của nó. Đặc biệt dạo gần đây xuất hiện máy lọc nước bán công nghiệp giúp cung cấp nguồn nước sạch thường xuyên đầy đủ, ổn định cho sinh hoạt của doanh nghiệp hay số lượng người dùng lớn. Chính vì vậy, loại máy này ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều người dùng. Bài viết dưới đây Veco sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về máy lọc RO bán công nghiệp.

 

1. Máy lọc RO bán công nghiệp là gì ?

Máy lọc nước RO bán công nghiệp là dòng máy xử lý nước với công suất lớn với các đặc tính nổi bật như :

 • Màng lọc: màng lọc trong máy lọc nước có thể lên tới 7 màng, hiệu suất lọc của máy rất cao
 • Công suất lọc: công suất lọc đa dạng và lớn hơn các loại máy lọc nước RO gia đình, thường sẽ dao động từ 30 – 120 lít/h
 • Thiết kế: kích thước gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba máy lọc nước RO gia đình

may-loc-nuoc-ban-cong-nghiep-1

Xem thêm: Hệ thống lọc nước RO công nghiệp gồm những gì?

 

2. Tại sao nên sử dụng máy lọc nước RO bán công nghiệp?

Tiết kiệm chi phí

 • Ở các nhà máy, khu công nghiệp vấn đề nước dùng luôn được quan tâm hàng đầu. Các doanh nghiệp luôn tìm cách làm sao để cung cấp được lượng nước lớn cho công nhân cũng như phục vụ cho quá trình sản xuất. Tuy nhiên với các dòng máy lọc nước cỡ lớn, cồng kềnh sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ. Vì vậy sử dụng máy lọc nước RO bán công nghiệp là biện pháp hữu hiệu, tối ưu nhất hiện nay.
 • Chi phí đầu tư về máy RO bán công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với nhiều loại máy lọc nước công nghiệp khác. Chi phí sẽ phụ thuộc vào công suất máy. So với việc dùng nước đóng chai hay bình ở các khu công nghiệp nên đầu tư máy lọc nước Ro bán công nghiệp vừa có thể cung cấp nước cho người lao động vừa dùng trực tiếp trong sản xuất, quá tiện lợi và tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp.

may-loc-nuoc-ban-cong-nghiep-2

 

Đảm bảo an toàn

 • Máy lọc có thể đáp ứng tốt nhu cầu về lượng nước lớn, hoạt động với công suất cao, liên tục suốt ngày đêm.
 • Hệ thống lọc cao cấp gồm nhiều lớp như : lọc cặn tinh bằng sợi polypropylene cao cấp, hệ thống làm ngọt nước đảm bảo chất lượng nước đầu ra, màng lọc diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn. 

may-loc-nuoc-ban-cong-nghiep-4

 • Máy lọc nước được trang bị công nghệ lọc RO tiên tiến hiện đại bậc nhất. Với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, các khe lọc siêu siêu nhỏ giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn, tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng có trong nguồn nước. Nước đầu ra từ máy lọc nước RO có thể dùng uống trực tiếp, đạt chuẩn về nước uống của bộ y tế
 • Không chỉ vậy, máy lọc RO bán công nghiệp luôn cung cấp một lượng nước sử dụng hằng ngày ổn định, đầy đủ phù hợp với những nơi có số lượng người dùng lớn.

Xem thêm: Hệ thống lọc xử lý nước tinh khiết – Hệ thống RO công nghiệp

 

3. Veco – địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt chất lượng hàng đầu về máy lọc nước bán công nghiệp

Máy nước bán công nghiệp ra đời được coi là giải pháp tối ưu trong các khu công nghiệp, chuyên cung cấp nước sạch hiệu quả, liên tục và an toàn nhất. Với mong muốn luôn đem đến những dòng nước trong lành cho mọi người, Veco luôn cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc RO bán công nghiệp của Veco được khách hàng tin dùng nhờ :

 • Chất lượng sản phẩm cao, được sản xuất với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn quốc tế
 • Máy luôn đầy đủ thông tin về sản phẩm
 • Có phiếu bảo hành
 • Giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người
 • Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn về nước của bộ y tế
 • Chương trình bảo trì máy miễn phí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Veco luôn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng. Nhờ vậy luôn được khách hàng quan tâm và ủng hộ. Hãy đến ngay https://xulynuocveco.vn/ để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH phát triển công nghệ Môi trường và Tài nguyên Việt Nam V.ECO

Địa chỉ:Số 5 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0396.659.488 – 0961.488.508

Fanpage: Xử lý nước VECO

l-do-nn-s-dng-my-lc-nc-ro-bn-cng-nghip