Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt

Mổ tả sản phẩm

 • Chức năng: Xử lý nước giếng khoan, đặc biệt là nguồn nước nhiễm Sắt
 • Công suất: theo thiết kế
 • Van vận hành: Van cơ hoặc van tự động
 • Vật liệu thiết bị nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
 • Bảo hành: 12 tháng

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mô tả:

Nước nhiễm sắt là tình trạng lượng kim loại sắt trong nước giếng khoan vượt quá mức cho phép. Các ion Sắt hòa tan trong nước khiến cho nước giếng khoan có màu vàng và mùi tanh khó chịu. Theo QCVN 01-1:2018/BYT: Hàm lượng sắt tối đa trong nước không được vượt quá 0,3 mg/L.

Trong nước ngầm tự nhiên luôn tồn tại một lượng sắt nhất định, nhiều hay ít phụ thuộc vào điều kiện môi trường và đặc điểm thổ nhưỡng của từng vùng miền. Các nguyên nhân khác như nước thải từ các mỏ ngấm vào nước ngầm, nước thải từ rác thải rắn,…

Để biết nguồn nước nhiễm sắt hay không, bạn có thể thực hiện dễ dàng thông qua 3 cách sau:

 • Nhận biết bằng cảm quan: thường có mùi tanh hôi. Khi để nước trong chậu khoảng từ 10-30 phút sẽ chuyển sang màu vàng đục, nổi váng.
 • Thử bằng nhựa chuối: Đổ một ít nước vào cốc, sau đó một ít nhựa chuối. Nếu cốc nước ngả màu đậm thì nguồn nước nhiễm sắt.
 • Thử bằng nước chè: Đổ một cốc nước chè và nước giếng lại với nhau. Nếu nước chuyển màu tím đen thì chứng tỏ nguồn nước nhiễm sắt nặng.

Sử dụng nước nhiễm sắt trong một thời gian dài ảnh hưởng rất lớn đế sức khỏe. Hàm lượng kim loại nặng trong cơ thể tăng cao, gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Ví dụ như: suy gan, các bệnh liên quan đến tim mặt, các vấn đề về dạ dày, bệnh về da…làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, ung thư. Nước nhiễm sắt cũng gây ra các tác động xấu đến đời sống thường ngày của các hộ gia đình. Chúng để lại vết bẩn trên các vật dụng như thau, chậu, vòi nước, quần áo, bát đĩa, bồn rửa…

Xem thêm: Tác hại của nước nhiễm Sắt- Biện pháp xử lý nước nhiễm sắt

Tác hại của nước giếng khoan - nước nhiễm sắt
Tác hại của nước giếng khoan – nước nhiễm sắt

 Xử lý nước nhiễm sắt:

 Nhìn nhận rõ ràng tác hại của nước nhiễm sắt, con người đã tìm hiểu khắc phục tình trạng này. Dưới đây là một số cách khắc phục thường thấy: 

 • Xây hệ thống bể lọc nước giếng. Các nguyên liệu gồm cát, than hoạt tính, vỏ trấu để loại bỏ tạp chất cũng như khử mùi. Bể lọc gồm hai tầng, tầng trên có các vật liệu lọc, bể dưới là nước chứa sau khi lọc. Tuy nhiên súc rửa bể vất vả, tốn nhiều thời gian, vật liệu không chuyên khó xử lý hết sắt
 • Dùng hệ thống máy lọc nước thông minh. Hệ thống này có độ bền vật liệu cao. Với lớp hạt lọc hình trụ cùng những lắp ráp đơn giản, giảm chi phí cho khách hàng ở xa. Với hệ thống V.ECO, bạn có thể xử lý nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt gấp 30 lần tiêu chuẩn cho phép. Nước sau lọc đảm bảo đạt tiêu chuẩn BYT, làm nước không chỉ sạch trong mà có vị mát lạnh.

Nhiều gia đình đã sử dụng cả hai phương pháp. Đầu tiên là tránh nhằm tác hại của nước nhiễm sắt. Sau đó là qua hệ thống lọc rồi tiếp tục vào máy lọc nước thông minh. 

Những ưu điểm của hệ thống lọc tổng – xử lý nước giếng khoan : 

hệ thống lọc tổng – xử lý nước giếng khoan

+ Nhờ vào cơ chế lọc hấp thụ ion hiện đại và là công nghệ lọc nước số 1 tại Mỹ, hệ thống lọc nước giếng khoan đã và đang mang lại những nguồn nước sạch, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế tại Việt Nam. 

+ Ứng dụng các loại vật liệu lọc nước nhập khẩu nguyên bao từ nước ngoài, loại bỏ hoàn toàn các độc như sắt, mangan, asen, thuốc trừ sâu, clo…

+ Nguồn nước giếng khoan sau lọc được loại bỏ 100% tạp chất bùn, cặn bẩn, là nước sinh hoạt cao cấp chuyên dùng cho các khu biệt thự, khách sạn 5 sao 

Xem thêm: Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp hiện đại tiên tiến – V.ECO

Chính sách bảo hành 

Thời gian bảo hành: 01 năm tính từ ngày nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng.

Hạng mục bảo hành: Hệ thống van, cột lọc, hệ thống bơm, tủ điều khiển (nếu có)

V.ECO là đơn vị chuyên cung cấp vật tư thiết bị cũng như các hệ thống xử lý nước giếng khoan với chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay giá hấp dẫn nhé!

Công ty TNHH phát triển công nghệ Môi trường và Tài nguyên Việt Nam V.ECO

Địa chỉ: Số 235 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0396.659.488 – 0961.488.508

Fanpage: Xử lý nước thải VECO

h-thng-x-l-nc-ging-khoan-nhim-st-x-l-nc-veco