Hệ thống RO 150L/H – Hệ Thống Lọc Nước Tinh Khiết Công Nghiệp

Mổ tả sản phẩm

 • Xuất xứ: V.ECO
 • Công nghệ: RO thẩm thấu ngược
 • 3 cột lọc composite
 • Công suất : 150 L/h
 • Vận hành tự động hoàn toàn
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Đáp ứng tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT, tiêu chuẩn nước uống của WHO – tổ chức Y tế thế giới. Nguồn nước đảm bảo sức khỏe và an toàn hơn với Công nghệ RO.

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

V.ECO là đơn vị trực tiếp thiết kế, lắp ráp Hệ thống RO 150L/H. Thiết Kế khoa học đảm bảo đúng tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 của Bộ Y tế, giúp quá trình xin cấp phép nhanh gọn. Đặc biệt dây chuyên do V.ECO sản xuất, lắp ráp những linh kiện chất lượng, cho ra sản phẩm nước uống Ngon – Ngọt – Dễ uống. Đáp ứng được thị hiếu của thị trường tiêu dùng, có tính cạnh tranh khác biệt với các dòng sản phẩm khác.

Hệ thống RO 150L/H – HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 150L/H
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 150L/H

Hệ thống RO 150L/H sử dụng công nghệ lọc RO giúp loại bỏ các chất bẩn, cặn bã, các ion kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh trong nước đảm bảo nước sau khi lọc sẽ trong sạch, tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống RO 150L/H: tích hợp công nghệ RO lọc hiện đại, lọc nước sạch hoàn toàn 100% tạp chất uống trực tiếp hoặc đóng bình.

 • Công xuất tiêu thụ 150 lít / giờ
 • Công suất nâng cấp: 300 lít / giờ
 • Chế độ bảo hành: 1 năm

Bảng vật tư thiết bị của Hệ thống RO 150L/H:

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công suất 150L/H
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công suất 150L/H

(Lưu ý: Bảng vật tư có thể thay đổi theo yêu cầu hệ thống mà khách hàng đưa ra. Khách hàng vui lòng liên hệ để được gửi báo giá chi tiết)

STT TÊN LINH KIỆN THƯƠNG HIỆU ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG
1 Bơm lọc thô CNP/EBARA Cái 1
2 Cột lọc áp lực Composite Ronsentech Cái 3
3 Van điều khiển Runxin Cái 3
4 Vật liệu USA. Mỹ, Anh, Nhật Bản, Thụy Điển,… Trọn bộ 1
5 Thùng muối hoàn nguyên Việt Nam Cái 1
6 Cốc lọc Asia Cái 1
7 Lõi lọc PP 20inch Việt Nam Cái 1
8 Bơm tăng áp RO CNP/EBARA Cái 1
9 Màng RO Vontron Cái 1
10 Vỏ màng RO inox 304 Taiwan Cái 1
11 Bộ đèn tia cực tím (UV) Ultraviolet Bộ 1
12 Cốc lọc xác khuẩn Việt Nam Cái 1
13 Lõi lọc xác khuẩn Việt Nam Cái 1
14 Hệ thống tủ điện điều khiển V.ECO Bộ 1
15 Đồng hồ đo áp lực nước TQ Cái 4
16 Lưu lượng kế 10G Zyia Cái 3
17 Đồng hồ đo TDS Sunho Cái 1
18 Van điện từ Unid/ODE/TPC Cái 1
19 Khung giá đỡ hệ thống Việt Nam Bộ 1
20 Dây điện điều khiển nội tuyến trong hệ thống Trần Phú Bộ 1
21 Hệ thống đường ống kết nối Sino Bộ 1

Bản vẽ Hệ thống RO 150L/H

(Lưu ý: Bản vẽ có thể thay đổi theo yêu cầu hệ thống mà khách hàng đưa ra.)

Bản vẽ hệ thống xử lý nước RO 150L/H
Bản vẽ hệ thống xử lý nước RO 150L/H

Thuyết minh quy trình xử lý Hệ thống RO 150L/H

– Bơm cấp 1: Bơm nước từ nguồn cấp đến hệ thống lọc thô gồm 3 cột lọc để tiến hành lọc sơ bộ

– Hệ thống lọc thô

Đầu tiên nước sẽ được tăng áp nhờ bơm để đẩy vào hệ thống lọc thô gồm 3 cột lọc. Nước sẽ được lọc sơ bộ, hay còn gọi là lọc thô. Các cột lọc làm bằng composite sợi thủy tinh hoặc inox 304 cực kỳ bền chắc. Vật liệu lọc có nguồn gốc rõ ràng và chức năng khác nhau sẽ thực hiện lọc nước.

+ Cột lọc kim loại:

Cột lọc chứa các vật liệu như cát thạch anh, quặng mangan, hạt feramic, hạt fimantec… Các lớp vật liệu lọc loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng. Đồng thời xử lý một phần hàm lượng Sắt và Mangan còn trong nước nguồn. Sau đó nước tiếp tục được đưa qua cột lọc than hoạt tính.

+ Cột lọc Cacbon:

Nước được đi qua lớp vật liệu than hoạt tính. Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ clo, các chất độc có trong nước. Than hoạt tính cũng loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước.

+ Cột lọc làm mềm nước: 

Tại cột lọc này, các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg sẽ bị loại bỏ. Nhờ có các hạt cation với nguyên lý trao đổi ion sẽ thực hiện việc này. Vật liệu cation sau một thời gian hoạt động sẽ bão hoà, cần phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên muối. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO).

– Cốc lọc tinh: 

Với kích thước mắt lọc khoảng 5 micromet. Cốc lọc tinh có nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn còn lại trong nước. Làm giảm độ dục sẽ là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.

– Bơm Cấp 2 bơm vào màng RO

Nước sau khi đi qua hệ thống lọc sơ bộ sẽ không đủ áp suất để đẩy qua màng RO. Vậy nên cần bố trí thêm bơm để tăng áp suất cho nước. Giúp quá trình lọc thẩm thấu ngược diễn ra dễ dàng hơn ở phần sau.

– Hệ thống lọc thẩm thấu ngược hệ thống RO 150L/H

Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Màng lọc RO có thể được coi là trái tim của hệ thống. Dưới tác dụng của áp suất cao, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion có trong nước. Đồng thời xử lý đến 99% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau bộ lọc thô. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l).
 • Không có các chất oxy hoá.
 • Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng.

Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên.

– Thiết bị xử lý thanh trùng:

Tia UV – tia cực tím nhân tạo phát ra từ thiết bị, cho phép xử lý các vi khuẩn. Tránh quá trình tái nhiễm khuẩn xảy ra mà không làm thay đổi chất lượng nước.

– Thiết bị lọc xác khuẩn: 

Nước sau khi được xử lý qua thiết bị khử khuẩn UV sẽ có các xác vi khuẩn chết. Xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2 micromet. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này, đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Ưu Điểm Hệ thống RO 150L/H

 • Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Là bộ phận quan trọng nhất,quyết định chất lượng nước thành phẩm.Tại đây, dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước. Đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao.
 • Có thể nâng công suất hệ thống trong tương lai.
 • Tiết kiệm điện năng, cơ chế tự động, dễ dàng vận hành: Tự động ngắt điện khi đầy bình, tự động lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, tự động xả rửa màng lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy. Sử dụng đồng hồ đo áp lực, lưu lượng nước.
 • Thân thiện với môi trường: Các tạp chất độc hại không bị tích tụ trên các lõi lọc mà được xả ra ngoài theo đường nước thải để bảo vệ hệ thống. Người dùng hoàn toàn có thể tái sử dụng lượng nước thải cho các mục đích lau nhà, tưới cây, rửa chân tay.
 • Chi phí bảo dưỡng,sửa chữa,vận hành thấp. Linh kiện sẵn có. Quý khách hoàn toàn có thể tự thay thế.
 • Áp dụng: sản xuất nước đóng bình, sử dụng cho các nơi đông người như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng lớn…

Giá bán Hệ thống RO 150L/H – hệ thống lọc nước công nghiệp bao nhiêu thì phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng bán hệ thống lọc nước công nghiệp, vì thế mức giá máy lọc nước công nghiệp sẽ có sự chênh lệch nhau. Giá bán hệ thống lọc nước công nghiệp cũng tương đối cao nên việc cân nhắc và chọn lựa mức giá sao cho hợp lý là điều người tiêu dùng rất quan tâm.

Với tâm lý ham hàng giá rẻ nên đa số người tiêu dùng và doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước giá rẻ, kém chất lượng. Việc sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp giá rẻ có thể gây ra nhiều tác hại khôn lường cho người sử dụng, khiến bạn vừa mất tiền lại vừa rước bệnh vào người. Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được bán ra thị trường quá rẻ thì đi kèm với nó là chất lượng máy cực kém và nước sau khi lọc không đảm bảo tiêu chuẩn. Vì thế, trước khi hệ thống lọc nước thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ hẳn đưa ra quyết định mua hàng nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết của V.ECO?

 • Báo giá chính xác tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.
 • Đảm bảo chất lượng, tiến độ của sản phẩm.
 • Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và công năng của quý khách.
 • Luôn lắng nghe, đáp ứng những yêu cầu khó khăn và khắt khe nhất của quý khách.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÔI  TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN NƯỚC VIỆT NAM

Hotline: 0369 659 488              ĐC: 235 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Nội

 • Sản phẩm tốt nhất cho gia đình doanh nghiệp
 • Hợp dồng minh bạch, ràng
 • Hỗ trợ kiểm tra chất lượng nước
 • Hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
 
 • vấn xử nước công nghiệp miễn phí
 • Cam kết giá tốt nhất thị trường
 • Bảo hành 1 năm
 • Hỗ trợ 24/7

Xem thêm:

Hệ thống RO công nghiệp Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

 

h-th-ng-ro-150l-h-lc-nc-tinh-khit-cng-nghip-x-l-nc-veco