GIẢI PHÁP LỌC TỔNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN

Mổ tả sản phẩm

– Xử lý Canxi đá vôi, Magie, làm mềm nước

– Xử lý nguồn nước nhiễm Sắt,  Mangan, Asen và các kim loại khác

– Loại bỏ chất độc hữu cơ, màu, mùi

– Cốc lọc thô loại bỏ cặn bẩn kích thước > 0,5 micromet

– Màng UF Loại bỏ độc tố hóa học, vi khuẩn, virus gây bệnh, cặn bẩn kích thước > 0,1 micromet

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hệ thống lọc tổng xử nước giếng khoan

Hệ thống lọc tổng
Hệ thống lọc tổng tự động 3 cấp lọc
Hệ thống lọc tổng tự động
Hệ thống lọc tổng tự động 4 cấp lọc
Hệ thống lọc tổng tự động inox
Hệ thống lọc tổng tự động inox 4 cấp lọc
 

Hệ thống xử lý 5 cấp lọc (3 cột+1 cốc+ 1 UF)

Khi mà đời sống ngày càng cao, sức khoẻ là sự quan tâm số 1 thì chúng ta không chỉ quan tâm đến nước ăn, nước uống mà còn quan tâm đến nước sinh hoạt như nguồn nước tắm giặt. Hệ thống lọc tổng cho toàn nhà là giải pháp tốt nhất dành cho chúng ta khi mà chất lượng nước giếng khoan không đảm bảo. Để cung cấp một lượng nước lớn cho toàn bộ sinh hoạt của gia đình thì cần một hệ thống máy lọc tổng để xử lý triệt để các chất độc hại có trong nguồn nước.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt

  • Một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt có thể có 1 cột, 2 cột hoặc 3 cột, tùy vào chất lượng nước đầu vào. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu cấu tạo của hệ thống lọc tổng 3 cột – 1 hệ thống lọc khá đầy đủ, đem lại hiệu quả lọc toàn diện cho chất lượng nước sạch tinh khiết:

–  Máy bơm nước từ nguồn cấp: Tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định.

–  Cột lọc thứ nhất: Đây là cột lọc có chứa vật liệu xử lý Sắt, mangan. Với những vật liệu lọc này, cột lọc này có khả năng lọc bỏ các tạp chất lơ lửng, oxit kim loại (oxit sắt, oxit mangan…)

–  Cột lọc thứ 2: Cột lọc này chứa than hoạt tính, vật liệu khác xử lý kim loại nặng. Cột lọc này sẽ loại bỏ các chất hữu cơ, các kim loại nặng, hóa chất, các vi khuẩn, vi rút; khử màu, khử mùi…

–  Cột lọc thứ 3: Cột lọc này chứa các hạt cation, giúp làm mềm nước.

-Cột lọc thô 20’’ inch: Đây là cột lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ chỉ 5 micron. Cột lọc này giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chất lơ lửng… có kích thước lớn hơn 5 micron

-Bồn muối hoàn nguyên: Chứa dung dịch nước muối bão hòa. Nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi, giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất.

-Bề chứa nước sạch: Tránh bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh vật từ không khí vào gây nên ô nhiễm nước.

Như vậy, mỗi cột sẽ có những chức năng nhất định. Tùy từng vấn đề mà nước nhà bạn gặp phải để lựa chọn hệ thống cho phù hợp.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Với cấu tạo khác nhau thì nguyên lý hoạt động của hệ thống cũng sẽ khác nhau. Bài viết sẽ đưa ra nguyên lý của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt đầy đủ – hệ thống 3 cột cho bạn:

Đầu tiên, nước đầu nguồn nhà bạn sẽ được máy bơm hút vào hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt. Sau đó, nước sẽ được chuyển qua lần lượt 3 cột lọc. Cụ thể:

– Khi qua cột lọc thứ nhất, nước sẽ được loại bỏ các tạp chất lơ lửng, oxit kim loại, loại bỏ màu, mùi khó chịu.

– Sau khi qua cột lọc thứ nhất, nước sẽ chảy qua cột lọc thứ 2. Nước sẽ được lọc sạch oxit kim loại còn lại, các chất hữu cơ, hóa chất, vi khuẩn, khử màu, khử mùi khó chịu và các chất vô cơ…

– Sau đó, nước sẽ chảy qua cột lọc thứ 3 làm mềm nước. Các hạt cation sẽ giữ lại các ion gây cứng nước Ca2+, Mg2+ bằng phương pháp trao đổi ion, giải phóng ra Na+, K+ làm mềm nước.

– Sau cột lọc số 3, nước sẽ đi vào cột lọc thô 20 inch. Nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron.

Sau khi qua các cột lọc, nước sẽ đi vào bể chứa để dự trữ nước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Nước sau khi đi qua hệ thống lọc này sẽ đảm bảo trong, sạch và đạt quy chuẩn nước sinh hoạt: QCVN 01-1:2018/BYT.

Quý khách hàng có thể sử dụng thêm màng siêu lọc UF loại bỏ 99% vi khuẩn gây bệnh, virus, các tạp chất hóa học, cặn lơ lửng > 0,1 micromet để có một nguồn nước tinh khiết hơn.

Một số lưu ý

Trong quá trình sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, quý khách nhớ tiến hành xục xả hệ thống định kỳ để làm sạch vật liệu lọc, từ đó đảm bảo chất lượng nước lọc tốt nhất.

Để xục xả, hệ thống đã được thiết kế các van xả để thuận tiện cho người dùng. Tùy từng loại hệ thống trên thực tế, có loại thiết kế van xả cơ, có loại thiết kế van xả tự động. Với van xả cơ bạn sẽ tiến hành vặn van xả theo hướng dẫn để xục rửa. Đối với loại có van xả tự động, bạn chỉ cần bấm chọn ở bảng điều khiển. Có chế độ hẹn ngày giờ giúp bạn không cần mất thời gian nhớ ngày xục xả, vô cùng tiện lợi.

 

gii-php-lc-tng-x-l-nc-ging-khoan-x-l-nc-veco