Hệ thống lọc RO cho trường học

Mổ tả sản phẩm

  • Chức năng: Lọc, xử lý, cung cấp nước sạch cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh
  • Công suất: theo thiết kế
  • Van vận hành: Van cơ hoặc van tự động
  • Vật liệu thiết bị nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
  • Bảo hành: 12 tháng

Giá: Liên hệ

liên hệ để đặt hàng

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC HÀNG ĐẦU

Gọi ngay! Sẽ có giá tốt hơn

HOTILNE: 0865.588.238

MÁY LỌC NƯỚC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được cải thiện thì đầu tư và quan tâm cho giáo dục cũng được chú trọng nâng cao. Từ cơ sở vật chất đến tinh thần, từ những bài giảng đầy màu sắc đến thực phẩm… Đặc biệt nhất là thực phẩm và nguồn nước mà các cán bộ, giáo viên và học sinh sử dụng.

Đa số các trường học hiện nay vẫn đang mua nước đóng bình bên ngoài về làm nguồn nước uống. Sử dụng cho học sinh, sinh viên và đội ngũ cán bộ trong trường. Việc này có nhiều điểm hạn chế đó là chất lượng nguồn nước không đảm bảo, chi phí cao,…

he-thong-loc-nuoc-ro-truong-hoc-1

Đây là lứa tuổi dễ bị ảnh hưởng nhiều nhất từ các tác nhân gây ô nhiễm ngoài môi trường. Nếu uống phải nguồn nước không đảm bảo vệ sinh có thể sẽ dẫn tới các triệu chứng. Ví dụ như tiêu chảy, rối loạn đường ruột ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự phát triển. Điều này khiến rất nhiều bậc phụ huynh, giáo viên cùng các cơ quan y tế lo ngại về an toàn sức khỏe của trẻ và vấn nạn bùng phát các dịch bệnh tiêu chảy hay vấn đề rối loạn đường ruột ở trẻ em.

Đứng trước tình hình đó, lựa chọn máy lọc nước dùng cho trường học chính là giải pháp tối ưu. Nó giúp giải quyết bài toán cung cấp nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên, các cán bộ … Việc này có ưu điểm là cung cấp nước uống cho toàn trường, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, luôn chủ động được chất lượng và số lượng nguồn nước.

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO dùng cho trường học đảm bảo loại bỏ được các chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, các chất gây hại, kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước. Đây là nguồn nước an toàn cho các thầy cô và các em học sinh. Tùy thuộc vào số lượng học sinh, giáo viên và mục đích sử dụng nước chỉ để uống, hay để nấu ăn và uống mà trường học có thể lựa chọn công suất của hệ thống máy lọc nước RO

Đặc điểm nổi bật của hệ thống lọc nước RO cho trường học.

so-do-hoat-dong-ro-truong-hoc

Cột lọc kim loại:

Vỏ ngoài là cột lọc composite hoặc inox 304 siêu bền. Với các vật liệu lọc nước chuyên dụng: sỏi đỡ, cát thạch anh, cát mangan, hạt DMI, filox… loại bỏ asen, loại bỏ sắt, mangan và các kim loại nặng có trong nước

Thiết bị lọc sử dụng van cơ hoặc van tự động để tự động sục rửa.

Cột lọc Carbon:

Ở giai đoạn này, hệ thống sử dụng than hoạt tính. Than sẽ loại bỏ clo, chloramines, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dược phẩm, dung môi công nghiệp và hàng trăm tạp chất khác có trong nguồn nước.

Ngoài ra, nước được lọc qua than hoạt tính sẽ cân bằng độ kiềm. Khiến nước có vị ngọt thanh khiết, dễ uống.

Cột lọc Cation:

Hệ thống lọc nước được lắp đặt cột làm mềm chứa các hạt cation, với nguyên lý trao đổi ion sẽ để loại bỏ hoàn toàn cặn Canxi, Magie trong nguồn nước đầu vào, làm mềm nước.

Nước tiếp tục được dẫn qua một cốc lọc tinh để đảm bảo nguồn nước lọc thô cơ bản được làm sạch trước khi vào màng lọc tinh khiết RO, tăng độ bền và tuổi thọ cho màng RO

Màng lọc nước tinh khiết RO

Nước được lọc qua cột lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy sang màng lọc RO. Màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Màng chịu được áp lực cao và có kích thước lỗ lọc 0.0001 Micron, có công dụng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn hòa tan trong nước. Qua đó, màng RO loại bỏ được các kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở lên tinh khiết.

Sau đó, nguồn nước được đi qua đèn UV tia cực tím để diệt khuẩn, đảm bảo nguồn nước an toàn để sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống xử lý nước cấp cho trường học của V.ECO

V.ECO có kinh nghiệm lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp cho trường học, đáp ứng các tiêu chí sau:

  •         Nước đầu ra đạt yêu cầu sử dụng theo Khách hàng hoặc QCVN của BYT
  •         Hệ thống lọc nhỏ gọn, thẩm mỹ. Tuổi thọ hệ thống cao
  •         Đào tạo vận hành, hỗ trợ giải quyết các sự cố trọn đời nếu có.
  •         Hệ thống được bảo trì trọn đời, cung cấp trọn gói cho chủ đầu tư.

he-thong-loc-nuoc-ro-truong-hoc-3

Mỗi nguồn nước chúng tôi đều lắng nghe vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành phân tích mẫu nước rồi mới đề xuất phương án xử lý đảm bảo triệt để. Tránh tình trạng xử lý không đúng, không giải quyết triệt để vấn đề của nguồn nước, dư thừa chức năng gây lãng phí cho khách hàng. 

 

Chính sách bảo hành 

Thời gian bảo hành: 01 năm tính từ ngày nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng

Hạng mục bảo hành: Hệ thống van, cột lọc, hệ thống bơm, tủ điều khiển (nếu có)

V.ECO là đơn vị chuyên cung cấp vật tư thiết bị cũng như các hệ thống xử lý nước với chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý, cùng chính sách bảo hành hậu mãi khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay giá hấp dẫn nhé!

Công ty TNHH phát triển công nghệ Môi trường và Tài nguyên Việt Nam V.ECO

Địa chỉ: Số 235 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0396.659.488 – 0961.488.508

Fanpage: Xử lý nước thải VECO

h-thng-lc-ro-cho-trng-hc-x-l-nc-veco